Chương trình đào tạo Thạc sỹ liên kết

Chương trình đào tạo Thạc sỹ liên kết (21/10/2009)

1. Đối tác liên kết: Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Điện tử Quế Lâm

2. Chuyên ngành đào tạo: Học viên có thể theo học 30 chuyên ngành Sau Đại học thuộc các lĩnh vực: Điện, Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin, Công nghệ năng lượng, công nghệ vật liệu, Cơ khí, Cơ điện tử, Kế toán tài chính, Quản trị kinh dianh, Thương mại điện tử…(Chi tiết các chuyên ngành xem tại http://htqt.epu.edu.vn/Default.aspx?M=18&S=29&T=6)

3. Loại hình đào tạo: Chính quy

Tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Thạc sỹ của trường Đại học KHKT Điện tử Quế Lâm -Trung Quốc.

4. Thời gian và địa điểm đào tạo: 2.5 năm

- 01 năm đầu học tại Đại học Điện lực, cơ sở 1 – 235 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm,  Hà Nội

- 1.5 năm sau học tại Đại học KHKT ĐT Quế Lâm - Trung Quốc

5. Đối tượng và hình thức tuyển sinh:

Những người đã tốt nghiệp Đại học, xét tuyển qua Bảng điểm và bằng tốt nghiệp.

6. Hồ sơ dự tuyển:

- Mua và nhận hồ sơ tại: Trung tâm Đào tạo & Hợp tác Quốc tế - Tầng 4, Nhà B, Trường Đại học Điện lực - 235 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

- Thời gian nhận hồ sơ: Trước ngày 30/9 hàng năm

- Lệ phí xét tuyển: 100.000đ

- Khai giảng: 05/10 hàng năm

7. Kinh phí đào tạo:

Học viên tham gia khóa học được hưởng các quyền lợi hỗ trợ về tài chính trong khuôn khổ hợp tác đã ký giữa trường Đại học Điện lực với Đại học KHKT ĐT Quế Lâm – Trung Quốc.

Phần học phí còn lại mỗi người học phái đóng góp là:

- Tại Việt Nam: 13.000.000đ/kỳ

- Tại Trung Quốc:

+ Các chuyên ngành Khoa học xã hội: 19.000 Nhân dân tệ/năm

+ Các chuyên ngành Khoa học tự nhiên: 21.000 Nhân dân tệ/năm

+ Các chuyên ngành Mỹ thuật: 26.000 Nhân dân tệ/năm

(Học viên do trường Đại học Điện lực cử đi học tập tại Đại học KHKT ĐT Quế Lâm sẽ được hỗ trợ học phí 1.000 Nhân dân tệ/năm , 1NDT ~ 2.700 đồng).