THƯ CHÚC MỪNG CỦA QUYỀN HIỆU TRƯỞNG NHÂN NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

THƯ CHÚC MỪNG CỦA QUYỀN HIỆU TRƯỞNG  NHÂN NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thân ái gửi toàn thể nữ viên chức, người lao động và các em nữ sinh Trường Đại học Điện lực!

“Phụ nữ là một nửa Thế giới, phụ nữ nắm giữ nửa Bầu trời” (Pestovel) không còn chỉ là một thông điệp xuyên suốt chiều dài lịch sử nhân loại mà đã trở thành điều hiển nhiên của xã hội hiện đại. Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi trân trọng gửi tới các cô giáo, các nữ viên chức, nữ lao động và các em nữ sinh lời thăm hỏi ân cần, thân thương và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

Trong chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh Người phụ nữ Việt Nam luôn là biểu tượng, sự kết tinh sinh động trong giá trị văn hóa, con người và dân tộc Việt Nam, lúc dựng nước cũng như khi giữ nước, xứng danh với 8 chữ vàng Bác Hồ trao tặng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Tiếp nối truyền thống tự hào của Phụ nữ Việt Nam, các thế hệ nữ viên chức, người lao động và các em nữ sinh đã phấn đấu hết mình xây dựng Trường Đại học Điện lực ngày càng khang trang, to đẹp, uy tín, trách nhiệm hơn. Ai trong số hơn 240 nữ giảng viên, nhân viên, người lao động của Trường cũng luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; là chỗ dựa vững chắc của Gia đình, Nhà trường, làm rạng rỡ hơn, vẻ vang hơn tính sư phạm của Trường Đại học Điện lực thân thương của chúng ta. Chính các cô, các chị, các bạn là điểm tựa vững chắc, tin cậy cho Nhà trường mỗi khi sóng gió ập đến, là nơi giữ hơi ấm của tình đồng chí, đồng nghiệp, là nơi khởi nguồn của mỗi chặng đường phát triển. Trường Đại học Điện lực là một phần trong cuộc sống của các chị, các em. Và chắc chắn rằng, trong trái tim của các chị, các em đều có một góc rất thân thương giành cho Trường Đại học Điện lực.

Các em nữ sinh thân mến!

Tương lai đang rộng mở chờ các em. Bậc sinh thành và người thân đang dõi theo nỗ lực rèn đức, luyện tài của các em. Ngôi nhà Đại học Điện lực đang chắp cánh những ước mơ, hoài bão cho các em. Hãy học tập, rèn luyện hết mình để mai sau phục vụ Quê hương, Tổ quốc. Hãy sống hết mình, trung thực, ngay thẳng, khiêm tốn, nhân ái. Cùng nhau đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, lan tỏa tinh thần sống trách nhiệm, tích cực. Trường Đại học Điện lực là điểm khởi đầu biến ước mơ, hoài bão của các bạn thành sự thật.

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với nhiệt huyết, sự tận tụy của toàn thể nữ nhà giáo, nữ viên chức, nữ lao động đã và đang công tác tại Trường Đại học Điện lực. Kính chúc các Cô, các bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin, bền ý chí,  trong sự nghiệp trồng người mà cuộc đời đã vinh tặng. Chúc các em nữ sinh Đại học Điện lực đạt được nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện.

Thân ái!

Đinh Văn Châu

Quyền Hiệu trưởng Nhà Trường

Bạn cần hỗ trợ?