Giao hữu bóng đá giảng viên khoa Cơ khí & Động lực và khoa Xây dựng

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/11982 - 20/11/2018). Sáng ngày 14/11/2018 tại sân bóng đá Metro đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giữa hai đội bóng giáo viên khoa Cơ khí-Động lực và đội bóng đá giáo viên Khoa Xây dựng trường Đại học Điện lực.
 Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa mà 2 Khoa tổ chức cho cán bộ, giảng viên nhằm góp phần rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên trong 2 Khoa. Đến tham dự và tham gia thi đấu cùng các cán bộ, giảng viên còn có đông đảo các cựu sinh viên và rất đông các cổ động viên là sinh viên của hai khoa.

Mặc dù là một trận đấu giao hữu nhưng cầu thủ của hai đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lực lượng, sức khỏe, kỹ chiến thuật thi đấu. Trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt hấp dẫn. Chung cuộc kết quả hai đội hòa với tỷ số 2 - 2.

Sau thi đấu bóng đá, tất cả thầy và trò tiếp tục cùng nhau giao lưu, chia sẻ tâm tư tình cảm, cả thầy và trò  đã có những giây phút thật thoái mái, rất ý nghĩa để tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Một số hình ảnh trong buổi giao hữu bóng đá:

Khoa Cơ khí và Động lực xin trân trọng cảm ơn sự nhiệt tình của các cựu sinh viên và toàn thể các em sinh viên !

Rất mong các em ngày càng thành công trong công việc, trong học tập và trong cuộc sống !

 

Bạn cần hỗ trợ?