Giải bóng đá truyền thống khoa Cơ khí và Động lực 2018

Giải bóng đá truyền thống khoa Cơ khí và Động lực 2018

Hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng hôm ngày 10/10, tại sân vận động Metro Phạm Văn Đồng Khoa Cơ khí và động lực đã khai mạc Giải Bóng đá truyền thống năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo buổi khai mạc về phía Đoàn trường có đồng chí Ngô Trọng Tuấn, phó bí thư, về phía Khoa Cơ khí và động lực có TS. Lê Thượng Hiền – Trưởng Khoa Cơ khí và các thầy cô giáo, các đồng chí trong ban tổ chức, vận động viên, huấn luyện viên, tổ trọng tài và rất đông động viên của các đội bóng tham dự giải đấu.

Trong bài phát biểu khai mạc giải, TS. Nguyễn Trọng Du, bí thư LCĐ Khoa đã quán triệt các đội bóng, các vận động viên chấp hành tốt điều lệ của giải, tổ chức nghiêm túc, đúng kế hoạch, bảo đảm an toàn; các vận động viên thi đấu nhiệt tình, thi đấu hết mình với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và bàn thắng đẹp. Tổ trọng tài điều khiển các trận đấu với tinh thần “nghiêm minh, trung thực, đúng luật”. 

Tham gia “Giải Bóng đá Khoa Cơ khí năm 2018” có 14 đội bóng, được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 02 đội đứng vị trí thứ nhất mỗi bảng vào thi đấu tứ kết kết, và loại trực tiếp. Các trận đấu sẽ tiếp tục được diễn ra tại sân vận động Metro Phạm Văn Đồng.

Sau buổi khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu vòng bảng, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trên sân, các đội bóng vào trận với quyết tâm cao, thi đấu cống hiến nhiều pha bóng quyết liệt và những màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Kết quả các trận đấu diễn ra trong ngày khai mạc cụ thể như sau:

Đội D12 CODT1 cầm hòa với đội đương kim vô địch 2017 là D10 CNCTM với tỉ số: 2 - 2

Đội D12 CODT2 thắng đội D13 CODT2 với tỉ số: 6 - 1

Giải Bóng đá Khoa Cơ khí và Động lực (trước đây là khoa Công nghệ cơ khí) được tổ chức thường niên, giải năm nay tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Khoa và đã trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa. Đây là sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, giáo viên, học viên sinh viên và đoàn viên thanh niên trong toàn Khoa.

Một số hình ảnh buổi khai mạc:

 

Biện Đức Duy – D12 CĐT

Bạn cần hỗ trợ?