GALA chào tân SV khóa D13

Ngày 3/10/2018, Khoa Cơ khí và động lực cùng với khoa Xây dựng, Trường Đại học Điện lực đã long trọng tổ chức buổi GALA chào mừng tân SV năm học 2018 - 2019 và giao lưu với SV các khóa của Khoa Cơ khí và Động lực- khoa Xây dựng..

Tới dự buổi GALA chào mừng năm học mới và đón tân SV có nhiều vị khách quý, các nhà khoa học, chuyên gia khoa học công nghệ, đại diện của các trung tâm hướng nghiệp, khách mời từ các trường Đại học đã và đang hợp tác với Khoa Cơ khí và Động lực- khoa Xây dựng

Trong phần giao lưu với các tân sinh viên, TS. Lê Thượng Hiền, trưởng khoa Cơ khí và Động lực, trình bày những nét cơ bản về khoa 2 khoa Cơ khí và Động lực và khoa Xây dựng, mục tiêu đào tạo của 2 khoa  và phương hướng phát triển của 2 Khoa những năm tiếp theo. Thầy Lê Thượng Hiền cũng khẳng định công tác chuyên môn của 2 Khoa đã từng bước được nâng cao theo hướng áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, gắn với nhu cầu thực tế của xã hội..

Tại buổi GALA, đại diện của tân sinh viên Khoa Cơ khí và Động lực cũng có bài phát biểu nói nên những tâm tư nguyện vọng, bày tỏ niềm tin tưởng của mình đối với Khoa Cơ khí và Động lực, đồng thời cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện học tập, điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên nhập học và hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, góp phần làm giàu thêm truyền thống của Khoa Cơ khí và Động lực -Trường Đại học Điện lực.

Một số hình ảnh của buổi Gala:

 

Bạn cần hỗ trợ?