GALA chào mừng năm học mới và đón tân sinh viên Khoa Công nghệ Cơ khí năm học 2017-2018

Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân sinh viên toàn Trường, Khoa CNCK Trường Đại học Điện lực đã long trọng tổ chức buổi GALA chào mừng tân SV năm học 2017 - 2018 và giao lưu với SV các khóa của Khoa CNCK.

Tới dự buổi GALA chào mừng năm học mới và đón tân SV có nhiều vị khách quý, các nhà khoa học, chuyên gia khoa học công nghệ, đại diện của các trung tâm hướng nghiệp, khách mời từ các trường Đại học đã và đang hợp tác với khoa Công nghệ cơ khí.

Mở đầu là chương trình ca nhạc do sinh viên khoa CNCK biên đạo và biểu diễn với nhiều tiết mục đặc sắc thể hiện tài năng, sự năng động và lòng tự hào về mái trường Đại học Điện lực, về khoa CNCK.

Ngay sau phần văn nghệ chào mừng, thầy giáo T.S Nguyễn Trọng Du – bí thư BCH Liên Chi Đoàn khoa phát biểu và tuyên bố lý do cho đêm Gala.

Sau đó, TS. Lê Thượng Hiền, trưởng khoa CNCK, trình bày những nét cơ bản về khoa CNCK, mục tiêu đào tạo của khoa CNCK và phương hướng phát triển của Khoa CNCK những năm tiếp theo. Thầy Lê Thượng Hiền cũng khẳng định công tác chuyên môn của Khoa CNCK đã từng bước được nâng cao theo hướng áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, gắn với nhu cầu thực tế của xã hội.

Về dự buổi GALA chào mừng năm học mới và giao lưu với sinh viên của Khoa CNCK, các đại biểu và khách mời đã phát biểu và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu với Thầy trò khoa CNCK. Các đại biểu đánh giá cao những thành tích đổi mới trong giảng dạy, thực hiện thành công các nhiệm vụ mà Khoa đã đề ra trong những năm qua và chúc mừng thầy trò Khoa CNCK một năm học mới nhiều thắng lợi.

Tại buổi GALA, đại diện của tân sinh viên Khoa CNCK cũng có bài phát biểu nói nên những tâm tư nguyện vọng, bày tỏ niềm tin tưởng của mình đối với Khoa CNCK, đồng thời cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện học tập, điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên nhập học và hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, góp phần làm giàu thêm truyền thống của Khoa CNCK-Trường Đại học Điện lực.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi GALA chào mừng năm học mới và giao lưu với sinh viên của Khoa CNCK:

1.JPG2.JPG3.JPG4.JPG5.JPG6.JPG7.JPG8.JPG9.JPG10.JPG11.JPG12.JPG13.JPG14.JPG15.JPG16.JPG17.JPG18.JPG19.JPG20.JPG21.JPG22.JPG

Bạn cần hỗ trợ?