Đội bóng LCĐ Khoa Cơ khí và động lực - khoa Xây dựng vô địch tại giải bóng đá các LCĐ trường Đại học Điện lực năm 2018

Sáng ngày 26/03/2018, Lễ bế mạc Giải bóng đá nam nữ các LCĐ Trường Đại học Điện Lực diễn ra tại Sân đa năng (cơ sở 1) trường Đại học Điện Lực. Kết thúc hành trình tranh tài kéo dài hơn 1 tuần của 11 đội bóng nam, 10 đội bóng nữ đến từ 11 liên chi đoàn. Giải đấu này nằm trong khuôn khổ chào mừng 87 năm (26/03/1931-26/03/2018) ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do BCH đoàn trường tổ chức.

Sáng ngày 26/3 đã diễn ra trận đấu chung kết bóng đá nam giữa LCĐ khoa Công nghệ Cơ khí và LCĐ khoa Kỹ thuật điện. Với sự cổ động của hàng trăm cổ động viên trên sân, trận Chung kết diễn ra đúng với sự kỳ vọng của các cổ động viên với nhiều pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn, tinh thần thi đấu đầy quyết tâm và khát khao giành chiến thắng của cả hai đội.

Trận chung kết bóng đá nữ diễn ra sau đó vào ngày 28/3 giữa LCĐ khoa Xây dựng-Cơ khí và LCĐ khoa Kỹ thuật điện. Các bóng hồng đã làm nên 1 trận cầu hấp dẫn không thua kém chung kết bóng đá nam. Với sự đoàn kết cùng nền tảng thể lực-kỹ thuật tốt LCĐ khoa XD-CK đã giành chiến thắng sau loạt luân lưu vô cùng căng thẳng.

Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội bóng nam-nữ đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay:

* Các đội bóng nam:

- Giải nhất: khoa Cơ khí và Động lực - khoa Xây dựng

- Giải nhì: khoa KTĐ

- Đồng giải ba: khoa DTVT và khoa KTQL

* Các đội bóng nữ:

- Giải nhất: khoa Cơ khí và Động lực - khoa Xây dựng

- Giải nhì: khoa KTĐ

- Đồng giải ba: khoa CNTT và KTQL.

Giải vô địch bóng đá nam-nữ Trường Đại học Điện lực năm 2018 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào rèn luyện thể dục thể thao của học sinh sinh viên, đồng thời tạo ra không khí vui tươi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các khoa trong toàn trường.

Một số hình ảnh Trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Điện Lực: